Nội dung
(Hướng dẫn) 10 cách kiếm tiền tại nhà siêu chi tiết

(Hướng dẫn) 10 cách kiếm tiền tại nhà siêu chi tiết

“Kiếm tiền tại nhà” đang là từ khóa có lượt tìm kiếm rất lớn trên Google hiện nay.

Mặc dù xu hướng tìm kiếm có vẻ giảm vài tháng gần đây, nhưng tính trong khoảng 3 năm đổ lại đây thì chiều hướng lại tăng.

Điều này cho thấy rằng nhu cầu tìm việc kiếm tiền online tại nhà đang là xu hướng kể từ ngày mà dịch Covid bắt đầu bùng nổ trên toàn thế giới.

Phải thừa nhận mà nói…

Môi trường online cực kỳ tiềm năng khi Internet, công nghệ ngày càng phát triển nhưng theo đó vẫn còn tồn đọng rất nhiều mặt trái, tình trạng lừa đảo và số nạn nhân mất tiền liên tục tăng qua các năm.

Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn 10 cách kiếm tiền tại nhà tiềm năng (mình đã làm qua), đọc thật kỹ để có được lựa chọn phù hợp và hướng phát triển tiềm năng.

Kiếm tiền online tại nhà có uy tín không?

Đây là câu hỏi chung mà bản thân mình cũng đã tự hỏi khi bắt đầu bén duyên với những công việc kiếm tiền online từ những năm 2016.

Qua các năm thì mình khẳng định chắc nịch 1 câu với bạn luôn là kiếm tiền online tại nhà hoàn toàn có thật và uy tín.

Không những vậy, đó còn được coi là một cái nghề.

Hiện tại, có rất nhiều người đã kiếm được một nguồn thu nhập cực tốt từ vài trăm đến vài chục nghìn đô một tháng từ những công việc tại nhà.

Thậm chí, kiếm tiền tại nhà còn trở thành công việc toàn thời gian của họ.

Vậy có cách kiếm tiền tại nhà mà không cần vốn?

Ngoại trừ những cách thiên hướng về đầu tư tài chính thì đại đa số các hình thức kiếm tiền online tại nhà hiện nay đều không cần vốn.

Vốn mà bạn cần đầu tư vào là những chiếc máy tính, điện thoại, internet, chỗ làm việc, cũng như kỹ năng, kinh nghiệm…

Còn bất kỳ hình thức nào yêu cầu bạn phải bỏ tiền trước mới được tham gia thì 99% là lừa đảo.

Hãy tỉnh táo trước những lời mời gọi hấp dẫn về việc kiếm tiền tại nhà.

10 cách kiếm tiền tại nhà tiềm năng

1. Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)

Một trong các cách kiếm tiền tại nhà phổ biến hiện nay chắc hẳn phải kể đến là Affiliate Marketing.

Giải thích dễ hiểu thì đây là hình thức kinh doanh online mà bạn không cần phải nhập hàng, tồn kho hay vận chuyển.

Việc của bạn là tiếp cận, quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến với khách hàng tiềm năng qua 1 đường link đặc biệt, khi có ai đó click vào link đó mua hàng thì bạn sẽ nhận được % hoa hồng tương ứng.

Ví dụ:

Hiện tại bạn đang sử dụng kem chống nắng Laroche Posay được bán trên Tiki, cảm thấy chất lượng rất tốt và muốn giới thiệu sản phẩm đến mọi người.

Đồng thời cũng muốn kiếm thêm thu nhập từ việc giới thiệu sản phẩm thì bạn viết bài đánh giá chi tiết về sản phẩm này sau đó gắn link liên kết của sản phẩm vào bài viết trên website/blog hoặc có thể là trên Fanpage, cộng đồng…

Khi khách hàng click vào link này và thanh toán sản phẩm trên Tiki, bạn sẽ được mức hoa hồng với số tiền 4% trên giá bán của sản phẩm này khi họ thực hiện thao tác mua trên web và 12% khi họ mua trên app smartphone.

Tỷ lệ hoa hồng qua hình thức tiếp thị liên kết của những ngành hàng khác nhau.

Đến cuối tháng web sẽ tổng lại số tiền hoa hồng cho tất cả các sản phẩm mà bạn tiếp thị và chuyển vào tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký trước.

Hoa hồng được duyệt vào cuối tháng.

Một vài network uy tín hiện nay mà bạn có thể tham khảo và tham gia:

 • Accesstrade
 • Optimise
 • Dinos
 • KTcity

Còn một vài vấn đề sau đây nữa mà bạn cần phải biết và nắm rõ:

 • Hoa hồng cho các sản phẩm số cao hơn so với sản phẩm vật lý
 • Hoa hồng cho các publisher thường sẽ thấp hơn so với các KOL
 • Bạn sẽ không thể tự mua sản phẩm thông qua đường link affiliate của chính mình (vì đó là vi phạm chính sách)
 • Sẽ có các chiến dịch khác nhau về điều kiện đủ để nhận hoa hồng, bạn cần đọc thật kỹ thông tin trước khi đăng ký chạy 1 camp nào đó.

2. Tạo video trên Youtube

Hình thức kiếm tiền qua Youtube không còn quá xa lạ với nhiều người trong thời đại công nghệ số này, thậm chí ở một góc độ kinh doanh nó còn tạo ra một khoản thu nhập khổng lồ chỉ bằng cách quay video, sau đó đăng tải lên Youtube.

Vậy họ kiếm tiền bằng cách nào?

 • Affiliate Marketing: như mình đã nói ở phần trên, bạn sẽ lấy link và đặt vào dưới mỗi video đăng tải lên kênh.
 • Youtube Partner: khi thỏa điều kiện 1000 đăng ký kênh & 4000 giờ xem thì bạn sẽ đủ điều kiện để tham gia kiếm tiền trên Youtube, các quảng cáo sẽ được đặt trên video của bạn và khi có người xem click vào quảng cáo thì bạn sẽ được Youtube chia 1 khoản tiền nhỏ.
 • Booking: Khi kênh bạn được khoảng vài chục nghìn lượt đăng ký trở lên thì sẽ có những nhãn hàng chủ động liên hệ với mong muốn bạn quảng bá sản phẩm/dịch vụ của họ lên video của bạn trên kênh, phụ thuộc vào lượng sub cũng như vị trí đặt mà sẽ có những mức giá thành khác nhau.
 • Tự kinh doanh online: nói gì nói thì nếu bạn có vốn và kênh đã có lượng traffic tốt rồi thì đây vẫn là cách mang lại mức lợi nhuận tốt hơn so với 3 cách trên.

Xem thêm: Cách xây dựng kênh Youtube từ con số 0 của Mayashare

Có rất nhiều lĩnh vực cho bạn thỏa sức sáng tạo video trên Youtube.

Ví dụ như ở đâu đó giữa cuộc sống hiện đại hối hả vẫn còn những người mẹ giản dị nấu những bữa cơm gia đình, tuy đơn giản nhưng gợi nhớ cho nhiều người cảm giác bình yên.

Hay những video review mỹ phẩm, các tips chăm sóc da cũng đang được nhiều người xem đón nhận mỗi ngày.

Kênh Youtube triệu views về lĩnh vực ẩm thực làng quê

3. Sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok

Cũng giống như Youtube, những người làm việc trên nền tảng Tiktok cũng sáng tạo nội dung dưới dạng video nhưng thường sẽ là các clip ngắn theo chiều dọc.

Đây là nền tảng đã làm thay đổi rất nhiều về hành vi sử dụng mạng xã hội của người dùng hiện nay bởi thuật toán “dị biệt” về việc viral cũng như là đã củng cố vững chắc hơn về cái nghề mang tên “sáng tạo nội dung”.

Sự xuất hiện của Tiktok Shop trong năm 2022 đã khiến nền tảng này đa dạng cách kiếm tiền hơn và đã tạo ra rất nhiều “Đại gia ngầm” trong giới “content creator”.

Với Tiktok thì bạn sẽ có những cách kiếm tiền như sau:

 • Affiliate Marketing: tương tự như khái niệm mình đã giải thích ở trên thì với tiktok bạn có thể đăng ký luôn và ăn chia %b hoa hồng với những shop đã có mặt trên tiktokShop.
 • Booking: hướng kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay trên tiktok, các nhãn hàng sẽ liên hệ và trả tiền cho từng video mà bạn sản xuất lên kênh để quảng bá cho sản phẩm của họ.
 • Tự kinh doanh online: nếu bạn có lợi thế về mặt nguồn hàng và đáp ứng được những tiêu chí về thị hiếu của người tiêu dùng trên Tiktok về giá cả, mẫu mã thì cứ “đập thẳng” Tiktok Shop. Bạn có thể liên hệ với mình để được tư vấn chi tiết hơn về việc này, ở đây.
 • Viết kịch bản, quản lý KOC/KOL: Các kênh hoặc những công ty agency về Tiktok hiện nay đang rất khát những vị trí nhân sự về việc xây dựng kịch bản cũng như làm việc với những KOC/KOL, cơ chế làm việc hiện nay đều được trẻ hóa dưới dạng “làm tại nhà” (hybrid/remote) nên bạn có thể tham khảo.

Xem chi tiết: 5 cách kiếm tiền trên Tiktok nhanh chóng thăng hạng thu nhập 100 triệu

Tiềm năng là vậy nhưng để tăng tính hiệu quả thì mọi thứ vẫn quay về câu chuyện “làm content”.

Bạn phải hiểu về đối tượng mình nhắm đến họ muốn xem gì, sản phẩm mà bạn muốn mang đến có phù hợp với thị trường hay không cũng như những nội dung mà bạn muốn xây dựng trên Tiktok có phù hơp với nền tảng không?

Để hiểu rõ hơn thì bạn có thể xem qua 2 bài mà mình đã từng chia sẻ rất chi tiết:

Thành quả của 1 bạn Mentee nhà mình với Tiktok Shop.

4. Bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử

Lưu ý: Cách này thiên hướng về kinh doanh online cần phải có vốn nhưng nó tiềm năng và bạn có thể làm được tại nhà nên mình sẽ liệt kê vào để bạn tham khảo.

Sàn thương mại điện tử được hiểu đơn giản là một website bán hàng trực tuyến, tại đây diễn ra hầu hết các hoạt động thương mại từ đăng ký bán hàng, trưng bày, mua bán, chăm sóc khách hàng và thanh toán.

Có thể ví sàn thương mại điện tử như một “khu chợ” khổng lồ với đa dạng các loại hàng hóa nhưng hoạt động trên nền tảng trực tuyến và thu hút được một lượng người dùng khổng lồ.

Chính vì thế kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử đang trở thành cách kiếm tiền tại nhà uy tín mang lại nguồn thu nhập ổn định.

Hiện đã có rất nhiều sàn thương mại điện tử ra đời, có thể kể đến “3 ông lớn” là Shopee, Tiki và Lazada.

Tuy nhiên, mình phải nói thật lòng điều này.

Mặc dù còn nhiều tiềm năng nhưng thời điểm hưng thịnh và dễ làm nhất đã từ những năm 2018-2019.

Ở hiện tại vẫn làm được nhưng sẽ có phần thử thách hơn với những bạn mới.

Vì vậy, bạn kinh doanh trên sàn có nhiều mặt lợi thế nhưng cũng đừng quá phụ thuộc vào bất kỳ sàn nào mà nên kết hợp các kênh khác như Fanpage, Instagram, Youtube & Tiktok (cá nhân)…

Xem chi tiết: (Hướng dẫn) Bán hàng trên sàn thương mại điện tử A-Z

5. Viết blog kiếm tiền

Đối với người yêu viết có lẽ đây là cách kiếm tiền không còn xa lạ gì bởi nó vừa thỏa mãn niềm đam mê của bạn mà vẫn giúp bạn có thêm nguồn thu nhập nếu làm tốt.

Tuy nhiên, viết thôi chưa đủ mà bạn muốn phát triển tốt và kiếm được nhiều tiền với nghề thì cần phải biết nhiều hơn về Digital Marketing, chiến lược, hiểu được customer insight…

Giống như việc bạn đang đọc những dòng này tại blog Mayashare thì bạn đã được mình tiếp cận từ các kênh như Fanpage cũng như Youtube hoặc có thể là Google.

Chưa kể bạn đang đọc đến dòng này và không bỏ sót 1 câu từ nào thì đó đến từ việc mình hiểu được nhu cầu của bạn và đã cho sản sinh ra những nội dung đáp ứng được đúng nhu cầu đó.

Để kiếm tiền trên blog thì sẽ có những cách nào?

 • Affiliate Marketing: bạn có thể tối ưu SEO để bài viết xuất hiện trên top Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa hoặc có thể điều hướng người dùng từ kênh Youtube, Fanpage, Tiktok để ra được chuyển đổi.
 • Google Adsense: bạn có thể đăng ký đặt quảng cáo Google lên trên các bài viết trên blog, khi có người dùng click vào quảng cáo đó thì bạn sẽ được Google chia cho 1 khoản tiền nhỏ.
  Gợi ý để được duyệt tham gia chương trình, bạn nên thường xuyên đăng bài trên blog, có đầy đủ các trang cần thiết như giới thiệu, liên hệ, chính sách bảo mật.
 • Booking: cách này chỉ khả thi khi website cũng như bài viết của bạn có được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm Google, các nhãn hàng sẽ chủ động liên hệ với bạn để đặt sản phẩm của họ lên các vị trí trên blog hoặc có thể là book 1 bài viết riêng cho thương hiệu của họ trên blog của bạn.
 • Bán các sản phẩm số: khi bạn đã có được lượng traffic tốt thì có thể khai thác thêm từ việc bán ebook, các khóa học online, dịch vụ liên quan…

Một vài lưu ý như sau nếu bạn muốn tồn tại và phát triển tốt với blog:

 • Chọn chủ đề phù hợp với thế mạnh bản thân và nhu cầu của thị trường.
 • Đừng chỉ viết những gì mà bạn thích mà nên tập trung vào những gì mà người dùng có nhu cầu.
 • Tăng tính chuyên môn trong từng nội dung trên blog.
 • Cách truyền tải phải thật đơn giản, dễ hiểu, cách trình bày phải “hợp mắt” người đọc.
 • Thể hiện được phong cách cá nhân riêng trong từng nội dung sản xuất trên blog.
 • Lên chiến lược để tối ưu chuyển đổi cho từng đầu vào traffic, đừng lãng phí nguồn tài nguyên này.

Ngoài blog thì bạn cũng nên lan truyền thương hiệu cá nhân trên các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Youtube hoặc có thể là cả Tiktok.

6. Cách kiếm tiền tại nhà bằng điện thoại với app

Cách này khi được “chuyên nghiệp hóa” thì sẽ có cái tên là Referral Program.

Cũng tương tự như Affiliate Marketing thì các chương trình Referral bạn cũng sẽ có đường link riêng (link ref) và khi có ai đó click vào link này và đăng ký thì bạn sẽ nhận được phần thưởng.

Khác với affiliate ở một vài điểm như sau:

 • Dễ làm hơn vì hầu như ở các camp người dùng không cần phải bỏ tiền mua hàng mà họ chỉ cần tải app, đăng ký và khai báo thông tin.
 • Đa số các camp là bạn sẽ nhận được phần thưởng, có thể là thẻ quà tặng hoặc 1 số tiền cụ thể, ngoại trừ các camp tài chính thì hiếm khi được ăn % như affiliate.

Nếu như là 2 năm về trước thì mình sẽ không giới thiệu cách này vì có rất ít nhà cung cấp nào đủ uy tín nhưng ở hiện tại có thể thấy được là các ngân hàng lớn ở Việt Nam hiện nay đều đang chạy các chương trình referral như MB Bank, TPBank, VP Bank, VIB…

Thậm chí là các app như CAKE, VNPAY, Momo…

Để đăng ký tham gia thì bạn cứ đăng ký tài khoản ở Accesstrade, vào mục “chiến dịch” => Mobile App.

7. Các thị trường đầu tư

Hiện nay, việc mở tài khoản chứng khoán online trên các sàn giao dịch chính thống đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần vài triệu đồng là bạn đã có thể bắt đầu đầu tư chứng khoán rồi.

Đây thực chất là một hình thức đầu tư vào doanh nghiệp gián tiếp.

Ví dụ: bạn nhận thấy tập đoàn Vingroup trong tương lai có tiềm năng phát triển mạnh nhờ mảng xe hơi và bất động sản, bạn có thể dùng tiền để mua cổ phiếu của tập đoàn này. Sau đó, khi giá cổ phiếu tăng cao, bạn có thể bán ra và nhận tiền lời chênh lệch.

Hay rủi ro hơn bạn có thể tham gia vào thị trường cryptocurrency, về mặt tiềm năng hay tương lai như thế nào mình không dám chắc nhưng về mặt lợi nhuận sẽ cao hơn.

Xem thêm: (Hướng dẫn) 4 bước đầu tư Crypto cho người mới bắt đầu A-Z

Tuy nhiên, phải thừa nhận là năm 2022 là năm đáng quên với cả chứng khoán và crypto, nhiều người trở thành triệu phú trong thời gian ngắn nhưng nhiều người cũng đã “tay trắng” sau 1 đêm.

Lời khuyên của mình là nếu có thể bạn chỉ nên bỏ 1 ít vào mang tính trải nghiệm, còn lại bạn ít hoặc không có vốn thì vẫn có thể kiếm được tiền bằng hình thức affiliate marketing trong thị trường crypto.

Tương tự như các cách trên, bạn cũng sẽ đi xây dựng nội dung trên các nền tảng, tiếp cận người dùng và thuyết phục họ đăng ký qua các sàn giao dịch dưới link affiliate của bạn.

Khi họ thực hiện giao dịch thì bạn sẽ nhận được % trên tổng phí giao dịch của họ.

Bạn càng đánh được vào tệp người có tiền thích đầu tư thì khả năng bạn kiếm được càng nhiều.

8. Kiếm tiền online với các công việc Freelance

Các công việc Freelance là dạng công việc tự do mà bạn sẽ không phải kiếm tiền bằng lương, thưởng như khi đi làm công ty mà nguồn thu sẽ đến từ những dịch vụ và hợp đồng giữa bạn và đối tác qua từng sản phẩm mà bạn làm ra.

Nghĩa là bạn sẽ sử dụng kỹ năng chuyên môn của mình để kiếm tiền và những người làm dạng công việc này sẽ được gọi là Freelancer.

Dạng công việc này ngày càng hot bởi nó được “tô vẽ” nên bởi những mỹ từ như tự do làm việc và tự do tài chính.

Nhưng…

Mình cũng đã là 1 Freelancer và mình biết thị trường này không đơn giản như những gì dân mạng đang ca tụng và bạn sẽ phải đánh đổi rất nhiều về thời gian, tiền bạc và cả mối quan hệ.

 • Bạn sẽ phải làm nhiều hơn so với khi đi làm văn phòng
 • Sức khỏe sẽ ngày 1 tệ hơn vì phải thức khuya và ngồi 1 chỗ nhiều
 • Các mối quan hệ xung quanh sẽ ngày càng vơi dần đi và thay vào đó chỉ là các mối quan hệ về công việc

Tuy nhiên, nói vậy để bạn không phải “mơ mộng” quá nhiều, còn về bản chất thì thị trường này rất đáng để thử và có thể phát triển được nếu bạn có được tầm nhìn và định hướng tốt.

Về quy trình sẽ có như sau:

 • Đầu tư lại về porfolio (những dự án mà bạn đã làm qua)
 • Tìm kiếm việc thông qua các network như Vlance, Freelancer,… hay nước ngoài thì có upwork, fiver…
 • Xây dựng song song thương hiệu trên các nền tảng hiện nay, khách hàng đến từ nguồn này mới thật sự “ngon”.
 • Tạo dựng networking và tập trung vào những hợp đồng có thể gắn bó lâu dài và nếu bạn có cơ hội về các công việc remote thì đừng bỏ qua.
 • Có thể mơ về việc nâng cấp lên thành agency, bạn sẽ đứng ở vị trí leader nhận dự án, làm việc với khách hàng và bàn giao sản phẩm

9. Dropshipping

Dropshipping được hiểu đơn giản là hình thức bán hàng online, nhưng bỏ qua khâu nhập hàng và vận chuyển.

Tuy nhiên, khác với affiliate marketing thì bạn vẫn phải cần vốn để ứng trước sản phẩm đó khi có khách mua hàng + với phần chênh lệch chính là lợi nhuận sẽ kiếm được cho 1 đơn hàng.

Ví dụ:

Bạn lựa chọn 1 mẫu giày trên sàn dropship với giá là 100k, sau đó bạn đi tạo store trên Shopee và định giá cho mẫu đó là 200k.

Khi bạn quảng bá và có khách mua hàng thì bạn sẽ tiến hành đặt hàng trên sàn dropship và cần phải ứng trước số tiền là 100k cho sản phẩm.

Sàn Dropship sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành đóng gói, giao đến cho khách, khi khách nhận hàng và thanh toán thì tiền sẽ được sàn dropship giữ lại 200k đó.

Đến ngày bạn sẽ thực hiện rút tiền và sau khi trừ 100k đã ứng trước đó + phí ship thì khoản còn lại chính là lợi nhuận mà bạn nhận được cho 1 đơn hàng.

Ở Việt Nam hiện tại mình chưa đánh giá cao bất kỳ 1 nền tảng dropship nào về trọn vẹn các khâu nên mình sẽ không gợi ý.

Nếu bạn vẫn muốn tham gia thì có thể tham khảo qua các trang như Taobao, Tmall, Alibaba, 1688…

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là khâu vận chuyển từ Trung về Việt Nam hiện tại rất lâu vì dịch nên có thể khách hàng sẽ phải chờ khá lâu nên cần phải có chiến lược gì đó để khắc phục vấn đề này.

10. Kinh doanh sản phẩm số

Kinh doanh sản phẩm số là hình thức kiếm tiền online tại nhà ngày càng được ưa thích.

Bởi hình thức kinh doanh này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so kinh doanh sản phẩm vật lý, như là:

 • Không cần đầu tư nhà kho, nhà máy, chi phí sản xuất, đóng gói hàng và ship hàng.
 • Sản phẩm số chỉ cần được bỏ công sức và chất xám để tạo ra một lần ban đầu, sau đó có thể bán cho rất nhiều người.

Một vài sản phẩm mà bạn có thể tham khảo qua:

 • Ebook
 • Khóa học online
 • Membership
 • Video
 • Templates
 • Âm nhạc

Bạn có chuyên môn trong lĩnh vực nào thì cứ tập trung vào đúng lĩnh vực đó, đồng thời xây dựng thương hiệu trên các nền tảng để người dùng có thể tin và mua những sản phẩm mà bạn bán ra.

Xem chi tiết: (Hướng dẫn) Kinh doanh sản phẩm số kiếm thu nhập 100 triệu/tháng

Những ý tưởng kiếm tiền tại nhà không tưởng

Trong vài năm qua, Tiktok bỗng nổi lên như một trào lưu đối với giới trẻ và kéo dài đến hiện tại. Có người sử dụng Tiktok với mục đích giải trí nhưng cũng có rất nhiều người thực sự coi việc sáng tạo nội dung trên Tiktok là một công việc nghiêm túc như bao nghề khác. Bởi, Tiktok đang thực sự mang lại một nguồn thu nhập khủng cho họ.

Điển hình như kênh Thủng Long Family, bằng những video hài hước khai thác và phát triển sâu về chủ đề gia đình trẻ, kênh Tiktok của đôi vợ chồng thu hút được đông đảo người xem và theo dõi và hay được gọi vui là kênh “quảng cáo như không quảng cáo”.

Thêm một ví dụ khác là kênh Tiktok Mẹ Cam (Duyên Trần). Đây là một ví dụ điển hình và là một ý tưởng xây dựng thương hiệu cá nhân phù hợp mẹ bỉm sữa. Nội dung chia sẻ của mẹ Cam chủ yếu là về các món ăn dặm dành cho bé, các đồ dùng nhà bếp an toàn và chất lượng. Mẹ Cam cũng không ngoại lệ khi được khán giả đón nhận với gần 10 triệu lượt thích và hơn 800.000 người theo dõi.

Tổng Kết

Nói chung xu hướng kiếm tiền tại nhà trong tương lai vẫn còn phát triển lớn mạnh. Đây có lẽ là một cơ hội, nhưng cũng là thách thức để bạn có thể kiếm thêm thu nhập hoặc coi đây là một công việc chính thức bằng những ý tưởng kiếm tiền tại nhà.

Tuy nhiên để tạo ra nguồn thu nhập ổn định thì theo mình bạn nên kết hợp ít nhất 2 cách để đạt hiệu quả cao nhất.

Ví dụ, nếu bạn đang làm việc ổn định tại văn phòng thì bạn cũng có thể kinh doanh theo hình thức online hoặc sáng tạo nội dung trên Tiktok để gia tăng thu nhập. Hoặc kết hợp giữa tiếp thị liên kết và xây dựng thương hiệu cá nhân qua Tiktok để đạt hiệu quả thu nhập cao nhất.

Hy vọng với 10 cách kiếm tiền tại nhà linh động trên, bạn có thể bắt đầu gia tăng thu nhập với sở trường của bản thân. Chúc bạn thành công!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận