Homecaretcontent marketing

Khoá học về content writer của mình có gì? Liệu có giúp bạn tạo được thu nhập tối thiểu 500$ mỗi tháng từ công việc viết lách.

Maya19 Jun 2020

Lưu ý, khoá học này mình và Lộc sẽ tập trung hướng dẫn bạn về 2 hình thức kiếm tiền trong công việc viết lách (tất nhiên vẫn có đầy đủ kiến thức chuyên môn về nghề viết)

 • Kiếm tiền với Affiliate
Kiếm trên 1000$ mỗi tháng từ việc xây dựng Blog và làm tiếp thị liên kết.
 • Kiếm tiền từ công việc Freelancer
Đây là số tiền mình nhận được từ việc viết nội dung cho khách hàng

Và mình tin là với hai hình thức trên, nếu bạn tập trung làm theo những hướng dẫn của tụi mình, bạn hoàn toàn có thể kiếm sống tốt từ nghề viết.

Trước hết mình muốn giới thiệu với các bạn một chút về hành trình trở thành một content writer (freelance) của mình. 

Mình là Maya, các bạn có thể gọi mình là Sỹ Văn cũng được. Hiện tại, mình đã theo đuổi con đường viết lách & digital marketer được hơn 4 năm. 

Lúc đầu mình cũng chưa hề nghĩ sẽ làm công việc này. Tốt nghiệp cấp 3, mình từ Long Xuyên lên Sài Gòn chỉ để theo học chuyên ngành đạo diễn. Nhưng sau 8 tháng học mình đã bỏ dở và ra Hà Nội để có cơ hội nhìn nhận lại bản thân. 

Lăn lộn ở Hà Nội với nhiều ngành nghề khác nhau từ phục vụ nhà hàng, đến Bartender, gần như cái gì mình cũng làm, có tiền là được. Để rồi, một cơ duyên giúp mình có cơ hội được vào làm tại một công ty chuyên về SaaS (Software-as-a-Service).

Trong quá trình làm việc, do tiếp xúc với các khách hàng là doanh nghiệp, nên mình học hỏi được nhiều điều.

Thời điểm đó mình lại rất thích việc nói chuyện với các bạn làm Start-up về xây dựng nội dung để thu hút người dùng, càng nói càng hứng thú nên mình quyết định nhận viết nội dung Free cho các bạn ấy.

Mình miệt mài vừa làm công việc hành chính, vừa viết content vào buổi tối dù không được một đồng thu nhập nào từ công việc làm thêm này. Kiên trì như vậy gần 1 năm thì cuối cùng mình cũng vào được quỹ đạo, lúc này có nhiều khách hàng liên hệ để thuê mình viết nội dung trên Fanpage và Website của họ. 

Mỗi ngày mình làm việc chỉ vào buổi tối vì mình là một Freelancer Part time, thu nhập rơi vào tầm 15 triệu/ tháng. 

Nhận ra tiềm năng to lớn của Digital Marketing, cũng như tầm quan trọng của nội dung đối với công việc kinh doanh của các doanh nghiệp nên mình đã quyết tâm nghiêm túc với công việc này hơn.

Định hướng của mình là trở thành một Digital marketer với thế mạnh là sáng tạo nội dung và có vẻ như điều này đã đúng (ít nhất là với bản thân mình) 

Yah!! Từ thời điểm mình theo đuổi Freelancing đến nay đã 4 năm rồi, mình tự tin về sự am hiểu của mình về các thể loại nội dung phục vụ cho sự tương tác sâu sắc của doanh nghiệp với khách hàng của họ. 

Quan trọng hơn hết là mình thật sự kiếm được tiền. (Đủ để có thể du lịch, tiết kiệm, tự do trong nhiều lựa chọn về vật chất - tinh thần) 

Và bây giờ mình muốn được chia sẻ lại kiến thức, kinh nghiệm, cũng như kỹ năng của mình trong công việc này thông qua khoá học "Become a Content Writer

Bạn sẽ học được điều gì qua khoá học này?

Become a Content Writer Course không chỉ có mình mà còn có Lộc Nguyễn (Blogger) tham gia cùng. Bạn ấy cũng là người viết lách chuyên nghiệp và tạo được thu nhập tốt từ việc tạo ra các website để làm Affiliate Marketing. 

Chúng mình đã lên nội dung rất tỉ mỉ để có thể giúp các bạn đạt được những kiến thức và kỹ năng sau: 

 • Hiểu tổng quan về công việc content writer là như thế nào? Cần có những yếu tố gì để trở thành người viết lách giỏi?
 • Nắm vững 10+ những cách kiếm tiền cụ thể từ nghề viết lách. (Nghề này không chỉ có viết cho người khác mới kiếm được tiền, bạn hoàn toàn có thể tự viết cho bản thân vẫn tạo được thu nhập tốt) 
 • Biết cách tạo ra những nội dung có chuyển đổi tốt trên website & Social Media
 • Viết được những bài viết chuẩn SEO
 • Thấu hiểu kỹ năng xây dựng Personal Branding trong nghề viết.
 • Xây dựng đội nhóm về Content Creator.

Ngoài ra, bạn còn có một cơ hội nghề nghiệp được tụi mình hỗ trợ khi hoàn thành tốt các bài tập và đề án. (Cụ thể như thế nào thì hãy xem đến cuối bài viết này nhé)

Hình thức học tập của khoá Become A Content Writer

Một điều quan trọng các bạn cần lưu ý: Đây là một khoá học Online với dạng Membership 

Nghĩa là khi đăng ký các bạn sẽ được học kiến thức thông qua 30+ video bài giảng mà mình và Lộc đã quay sẵn. (Video quay dưới dạng Vlog + Quay màn hình + Tối ưu Visual để nâng cao trải nghiệm của học viên)

Demo về video bài học trên KTcity của mình

Không dừng lại ở đó, bạn còn được tham gia vào Group kín và team mình sẽ live stream định kỳ mỗi tháng 2 lần để hướng dẫn những kỹ năng chuyên sâu, cũng như giúp bạn chữa bài.

Demo buổi livestream về xây dựng chiến lược nội dung

Ngoài ra, sẽ có những buổi workshop nhỏ để cùng trao đổi kinh nghiệm, networking, tạo nhiều cơ hội cho các bạn học hỏi lâu dài.

Tóm lại, thay vì dạy offline thì chúng mình muốn tạo ra một sân chơi giúp các bạn vừa học vừa làm. Kèm theo đó, tiêu chí của mình là học bất cứ lúc nào và bất cứ đâu nên hướng triển khai như thế này mình thấy rất phù hợp (đặt biệt là với các bạn không sống ở Tp. Hồ Chí Minh hay Hà Nội) 

Cách đăng ký tham gia khoá học của mình

Các bạn có thể đăng ký khoá học Become A Content Writer tại đây: https://kt.city/course/content-writer 

Sau khi vào link đăng ký bạn vui lòng ấn "đăng ký học online" và tiến hành thanh toán nhé.

Ấn đặt trước khoá học và tiến hành thanh toán

Khoá học sẽ được bán với giá chính thức là 1.299.000đ trong thời gian vài tháng tới, hiện tại mình vẫn muốn giữ với giá 699.000đ để xây dựng đội ngũ thành viên. 

Khoá học này có thật sự giúp bạn tạo được thu nhập từ nghề viết?

Đây có lẽ là câu hỏi mà các bạn quan tâm nhất đúng không? Vậy mình sẽ chốt hạ như thế này: 

 • Mình và Lộc sẽ nghiêm túc hướng dẫn bạn cách để bán "chữ" với giá cao.
 • Hoặc nếu bạn không muốn "bán chữ" vì cực quá thì có thể sử dụng "chữ" để tạo thu nhập tự do từ Blog thông qua hình thức Affiliate Marketing
Thu nhập từ Affiliate Marketing của Lộc
 • Nhưng, tất nhiên rồi... chúng mình không cam kết gì cả, vì không làm, không học, không cày bừa thì sao mà có ăn. Nên hãy thật sự "chăm chỉ" khi tham gia học tập nhé.

Khoan đã, vẫn còn điều quan trọng mình cần chia sẻ với các bạn, hãy đọc tiếp mục cuối nhé.

Cơ hội trở thành content creator tại KTcity và kiếm thu nhập trên 1000$ mỗi tháng.

Một điều rất may mắn cho các bạn! Mình đã làm việc trực tiếp với anh Thế Khương để tạo điều kiện ưu tiên cho học viên khoá học Become a content writer được tham gia vào đội ngũ sáng tạo nội dung của KTcity. (Tất nhiên, bạn vẫn phải hoàn thành thật tốt bài tập để được tham gia chính thức)

Trở thành content creator với KTcity bạn sẽ được cấp một blog riêng, các bài viết của bạn sẽ được hỗ trợ truyền thông, từ đó dễ dàng xây dựng thương hiệu cá nhân và kiếm hoa hồng từ chính sách Partner của KTcity.

Thu nhập từ KTcity Partner

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình content creator của KTcity tại đây: https://docs.kt.city/creator/ktcity-content

Blog demo từ anh Thế Khương

Và nếu như bạn quan tâm đến khoá học này thì hãy đăng ký ngay khi vẫn còn giá ưu đãi nhé.

With love!

MayaCGO tại E-solution Media

Phát triển nội dung chất lượng mang thông điệp dễ hiểu về sáng tạo nội dung, tiếp thị số cho cộng đồng. Có kinh nghiệm nhiều năm triển khai các dự án về Freelancer, Inbound Marketing & Personal Branding.

back to top